Vertu memm

Markaðurinn

Viltu læra um söltun og reykingu?

Birting:

þann

Reykt kjöt

Í námskeiðinu sem er fyrir starfsfólk í kjötvinnslum og í kjötborðum er fjallað um söltun og reykingu.  Fjallað er um hlutverk matarsalts í matvælum, um reykingu og verkunaraðferðir við reykingu, bragðeinkenni og útlit.

Vefnámskeið MATÍS.

  • Aðgangur að námskeiði í 20 dag(a) eftir skráningu
  • Fullt verð 9.900 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR 0 kr.-
  • Tengiliður: Valdís Axfjörð Snorradóttir[email protected]

Skráning hér.

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið