Bocuse d´Or
Viktor: „besta æfingin fram að þessu“ | Rúmlega tonn af eldhúsáhöldum og græjum flutt á keppnisstað
Síðasta tímaæfingin fyrir Bocuse D’or Europe fór fram í gær.
„Hún gekk mjög vel, besta æfingin fram að þessu. Þetta var þrettánda tímaæfingin okkar en við erum mestmegnis búnir að æfa keyrsluna síðustu æfingar“
, sagði Viktor Örn Andrésson Bocuse d´Or kandídat í samtali við veitingageirinn aðspurður um hvernig æfingin gekk fyrir sig.
Sjá einnig: Síðasta æfingin í dag, næst Bocuse d´Or Europe
Nú er Íslenska Bocuse d´Or teymið í óða önn að pakka en rúmlega tonn af eldhúsáhöldum og græjum verður flutt á keppnisstað á morgun. Keppnin verður haldin í Búdapest höfuðborg Ungverjalands 10. til 11. maí og strákarnir fljúga til Búdapest á miðvikudaginn næstkomandi.
Veitingageirinn.is kemur til með að gera góð skil á Bocuse d´Or keppninni.
Fleira tengt efni:
[feed url=“https://veitingageirinn.is/category/bocuse-dor/feed/“ number=“4″ ]
Myndir: Bocuse d´Or Team Iceland.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt6 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður