Bocuse d´Or
Þessar þjóðir keppa í evrópu keppni Bocuse d´Or – Bjarni Siguróli mun keppa fyrri daginn
Nú er búið að gefa út hvaða þjóðir keppa til úrslita í evrópu keppni Bocuse d´Or sem haldin verður 11. og 12. júní 2018 í Turin, Ítalíu.
Þær þjóðir sem keppa eru:
11. júní (Dagur 1) | 12. júní (Dagur 2) | ||
1 | Pólland | 1 | Rússland |
2 | Belgía | 2 | Svíþjóð |
3 | Ísland | 3 | Króatía |
4 | Ungverjaland | 4 | Finnland |
5 | Þýskaland | 5 | Noregur |
6 | Holland | 6 | Danmörk |
7 | Spánn | 7 | Ítalía |
8 | Frakkland | 8 | Búlgaría |
9 | Sviss | 9 | Eistland |
10 | Bretland | 10 | Tyrkland |
Bjarni Siguróli er kandídat Íslands
Bjarni Siguróli Jakobsson keppir fyrir Íslands hönd í evrópu keppni Bocuse d´Or. Bjarni Siguróli er sjálfstætt starfandi matreiðslumeistari og rekur eigið fyrirtæki undir heitinu Reykjavík Gastronomy. Í gegnum tíðina hefur hann m.a. starfað á og stjórnað eldhúsum eins og Geira Smart, Slippbarnum og Vox ásamt veitingahúsum í Danmörku sem skarta í dag 2* og 3* Michelin stjörnum.
Þá vann hann til fjölda gull- og silfurverðlauna sem liðsmaður Íslenska kokkalandsliðsins á árunum 2013-2017 og gegndi stöðu fyrirliða liðsins frá 2015.
Bjarni hefur tekið þátt í fjölmörgum einstaklings matreiðslukeppnum og hlaut m.a. titilinn Kokkur ársins á Íslandi árið 2012 og hreppti silfur í keppninni Matreiðslumaður Norðurlanda 2013.
Nýtt Bocuse d´Or merki
Til gamans má geta að nýtt Bocuse d’Or merki hefur litið dagsins ljós. Merkið sýnir sjónræna hugmynd á samsetningu og nýsköpunar sem stuðlar að styrkleika og velgengni.
Bocuse d´Or fréttayfirlit hér.
Samsett mynd: Sigurjón Ragnar Sigurjónsson / Bocusedor.com
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni22 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun47 minutes síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM