Viðtöl, örfréttir & frumraun
Taktu prófið! Hvað veist þú um matreiðslufagið? #3
Við spyrjum lesendur veitingageirans: Hvað veist þú um matreiðslufagið?
Kerfið sér síðan um að birta niðurstöðuna við lokaspurninguna.
Gangi ykkur vel.
Niðurstaða
#1. Undirstöðu sósa fyrir tartarsósu er?
#2. Undirstöðu sósa fyrir mousselinesósu er?
#3. Hvað fær bavarois búðing til að stífna?
#4. Hvað fær créme caramel til að stífna?
#5. Sósa með spergli Pompadour er?
#6. Chateaubriand er matreitt úr?
#7. Calvados vín er búið til úr?
#8. Sósan sem notuð er í eftirréttinn Belle Helene heitir?
Viltu fleiri spurningar? Smelltu þá hér.
Mynd: úr safni
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir