Viðtöl, örfréttir & frumraun
Taktu prófið! Hvað veist þú um matreiðslufagið? #3
Við spyrjum lesendur veitingageirans: Hvað veist þú um matreiðslufagið?
Kerfið sér síðan um að birta niðurstöðuna við lokaspurninguna.
Gangi ykkur vel.
Niðurstaða
#1. Undirstöðu sósa fyrir tartarsósu er?
#2. Undirstöðu sósa fyrir mousselinesósu er?
#3. Hvað fær bavarois búðing til að stífna?
#4. Hvað fær créme caramel til að stífna?
#5. Sósa með spergli Pompadour er?
#6. Chateaubriand er matreitt úr?
#7. Calvados vín er búið til úr?
#8. Sósan sem notuð er í eftirréttinn Belle Helene heitir?
Viltu fleiri spurningar? Smelltu þá hér.
Mynd: úr safni
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Um þúsund manns heimsóttu sýninguna Matur og vín – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Jól 2024 – Hótel og veitingahús sem bjóða upp á jólahlaðborð og aðrar hátíðarkræsingar
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Hafliði og Snædís fóru á kostum í New York – Myndir
-
Keppni8 klukkustundir síðan
Atli Snær matreiðslumeistari keppir á stærstu götubitakeppni í heimi
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Bröns að hætti villta kokksins
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Yuzu og Zócalo opna formlega
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Negroni vikan í næstu viku – Sjáðu dagskrána hér
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun10 klukkustundir síðan
Hætta að bjóða upp á ferskt kjöt