Íslandsmót barþjóna
Stefán kom sá og sigraði í Íslandsmóti barþjóna – Myndir
Íslandsmót barþjóna var haldið í gær í Gamla bíó og samhliða fór fram keppnirnar Vinnustaðakeppni og Reykjavík Cocktail Weekend drykkurinn.
Úrslit úr Íslandsmóti barþjóna urðu á þessa leið:
1. sæti – Stefán Ingi Guðmundsson – Steikhúsið
2. sæti – Guðmundur Siggtyggson – Hilton
3. sæti – Árni Gunnarsson – Gullöldin
Er þetta í fyrsta sinn sem að Stefán Ingi tekur þátt í þessu virtu móti og gerði sér lítið fyrir og sigraði:
Ég verð að viðurkenna að ég fattaði það ekki strax, var svo upptekin af því að bíða eftir að heyra nafn hinna tveggja keppendanna sem ekki var búið að kalla upp, að það tók um 3 sekúndur að síast inn að mitt nafn hefði verið kallað upp.
, sagði Stefán Ingi hress í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvernig tilfinningin hefði verið að heyra nafn sitt tilkynnt í 1. sæti.
Verðlaunadrykkur Stefáns er Caramillo og uppskriftin er á þessa leið:
2 cl. Butterscotch (De Kuyper)
1,5 cl. Absolut vanilla
1,5 cl. Malibu
4 cl. Rjómi
Hrist og strainað í kampavíns skál, skreytt með vanillu stöng.
Meðfylgjandi myndir eru frá mótunum í gær, þ.e. Íslandsmóti barþjóna þar sem Stefán hjá Steikhúsinu sigraði í, Vinnustaðakeppninni en þar sigraði Kári frá Apótek Restaurant og Reykjavík Cocktail Weekend drykkurinn en höfundur hans er sigurvegarinn Svavar Helgi frá Sushi Samba.
Fleira tengt efni:
[feed url=“https://veitingageirinn.is/category/islandsmot-barthjona/feed/“ number=“10″ ]
Það er Barþjónaklúbbur Íslands sem á allan veg og vanda að undirbúningi og framkvæmd á keppnunum.
Myndir: Bar.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala