Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Sólveig: „Allt í einu áttum við bara veitingastað á Egilsstöðum og urðum bara að redda því!“
„Allt í einu áttum við bara veitingastað á Egilsstöðum og urðum bara að redda því!“
sagði Sólveig Edda Bjarnadóttir eiginkona Kára Þorsteinssonar matreiðslumeistara í samtali við N4, en þau opnuðu veitingastaðinn Nielsen restaurant í elsta íbúðarhúsinu á Egilsstöðum 16 maí s.l.
Sjá einnig: Kári Þorsteins til Egilsstaða – Opnar veitingastað í Nielsenshúsinu
Þau fluttu að sunnan, þar sem Kári var yfirkokkur á veitingastaðnum Dill. Sólveig Edda er fædd og uppalin á Egilsstöðum og þau voru alltaf sammála um að draumurinn væri að flytja út á land.
Matseðill
Aðaláhersla þeirra er lögð á að nýta hráefni úr Héraði og nágrenni og matseðillinn breytist ört í takt við árstíðir og framboð hráefnis.
Vídeó
Myndir: facebook / Nielsen restaurant
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Jóla gúrkur – Asíur
-
Keppni5 dagar síðan
Grétar Matthíasson keppir í kokteilagerð um helgina í stærsta spilavíti í Evrópu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vel heppnað eftirréttanámskeið Iðunnar og Ólöfu Ólafsdóttur Konditor og eftirréttameistara – Myndir og vídeó
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fullbúin bás til sölu á besta stað í Mathöll Höfða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Girnilegt smurbrauð hjá Skál á nýjum jólamatseðli
-
Frétt4 dagar síðan
KS hyggst kaupa B. Jensen – Ágúst Torfi: Ég get staðfest að það eru alvarlegar viðræður í gangi…
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jól á Ekrunni