Íslandsmót barþjóna
Skráning í Íslandsmeistaramót Barþjóna 2024 er hafin
Skráning í Íslandsmeistaramót Barþjóna og Þema keppni RCW er hafin! (ENGLISH BELOW)
Skráðu þig HÉR eða á forminu neðst í fréttinni!
Í ár verður keppt Freyðandi eða ,,Sparkling” flokki á Íslandsmeistaramótinu og Low ABV (kokteill með lágu áfengismagni) í þema keppninni.
Keppendur mega velja sér vörur er kemur að blöndun þeirra drykkjar, þó þurfa þeir að nota að minnsta kosti 1,5 cl (15 ml) af einni vöru frá samstarfsaðila RCW sem þeir fá úthlutað eftir skráningu.
Allar reglur sem fylgja Íslandsmeistaramóti Barþjóna má finna HÉR!
Allar reglur sem fylgja þema keppninni má finna HÉR!
Haldnir verða fræðslufundir eða ,,Masterclasses” fyrir keppendur og hljóta þeir auka stig fyrir viðveru. Dagsetningar verða auglýstar sér.
Keppnisgjald er 8.000 kr. en fullgildir meðlimir BCI eru með keppnisrétt endurgjaldslaust.
Skráningarfrestur er til 6. mars!
Skráðu þig HÉR!
Registration for the Iceland Cocktail Championship and Theme Competition is now open!
This year, participants will compete in Sparkling Cocktail category at the Iceland Cocktail Championship and in Low ABV category in the theme competition.
Register HERE!
Competitors are allowed to choose their own ingredients for their drinks, although they must use at least 1.5 cl (15 ml) of a product from a RCW partner, which they will receive after registration.
All the rules for the Iceland Bartender Championship can be found HERE!
All the rules for the theme competition can be found HERE!
Educational sessions or “Masterclasses” will be held for participants, earning them additional points for attendance. Dates will be announced separately.
The competition fee is 8,000 ISK, but full members of BCI have the competition rights free of charge.
Registration deadline is 6th of march!
Register HERE!
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði