Eftirréttur ársins
Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017
Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins 2017 sem Garri hélt nú í áttunda sinn í Laugardalshöll í gær fimmtudaginn 26. október 2017. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum, augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.
Garri hélt nú í fyrsta skiptið keppnina Konfektmoli Ársins samhliða eftirréttakeppninni. Þema ársins var Flóra Íslands.
Eftirréttur Ársins 2017

Sigurvegarar Eftirréttur Ársins 2017
Daníel Cochran Jónsson – Sushi Social (3. Sæti), Ásgeir Sandholt – Brennda Brauðið (1. sæti), Garðar Kári Garðarsson – Deplar (2. sæti)
Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Ásgeir Sandholt frá Brennda Brauðið sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.
Í öðru sæti lenti Garðar Kári Garðarsson frá Deplum og í þriðja sæti Daníel Cochran Jónsson frá Sushi Social.
Konfektmoli Ársins 2017

Sigurvegarar Konfektmoli Ársins 2017
Arnar Jón Ragnarsson – Sandholt (2. Sæti), Chidapha Kruasaeng – HR Konfekt (1. sæti), Lauren Colatrella – Mosfellsbakarí (3. sæti)
Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2017 var Chidaphna Kruasaeng frá HR Konfekt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.
Í öðru sæti lenti Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt og í þriðja sæti Lauren Colatrella frá Mosfellsbakarí.
Dómarar
Eftirréttur Ársins:
- Þráinn Freyr Vigfússon matreiðslumaður var yfirdómari keppninnar. Þráinn er Matreiðslumaður ársins 2007, í öðru sæti í Matreiðslumaður Norðurlanda 2009, Bocuse d‘or keppandi 2011, Landsliðsmaður til margra ára ásamt mörgum öðrum alþjóðlegum keppnum.
- Sigurður Laufdal matreiðslumaður. Sigurður er Matreiðslumaður Ársins 2011, Bocuse d‘or keppandi 2013, hefur starfað meðal annars hjá Olo 1* michelinstaður og Geranium 3* michelinstaður.
- Axel Clausen matreiðslumaður. Landsliðsmaður 2013-2017 þar sem landsliðið vann meðal annars til Gullverðlauna, verið í úrslitum á Kokkur Ársins og fleiri alþjóðlegar keppnir.
Konfektmoli Ársins
- Karl Viggó Vigfússon var yfirdómari. Viggó er bakara-, og konditormeistari, eigandi SKÚBB, en hann var í kokkalandsliðinu í mörg ár auk þess var hann einn af stofnendum Omnom Chocolate.
- Meðdómari var Júlía Skarphéðinsdóttir matreiðslumaður. Júlía er Akureyringur sem stundaði sitt nám við Hótel KEA og útskrifaðist 1993. Hún starfaði á KEA um árabil, lengst af sem yfirmatreiðslumaður, hún starfaði einnig í Reykjavík hjá veisluþjónustunni í Glæsibæ, mötuneyti Hrafnagilsskóla í Eyjafirði, í eigin veitingarekstri á Akureyri og nú sem sölufulltrúi Garra á Norður-og Austurlandi. Júlía hefur verið afar farsæll formaður KM Norðurland frá stofnun deildarinnar 2010 og lyft grettistaki með félögum sínum í starfi og kynnt fagið af miklum metnaði og elju.
Keppnin fór fram á svæði Garra á sýningunni Stóreldhúsið 2017, eins og áður segir í gær fimmtudaginn 26. október og stóð yfir allan daginn frá kl. 9:00. Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu. Á þessu ári bættist við keppnin Konfektmoli Ársins sem var nú haldin samhliða.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?