Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Sandhótel opnar veitingastað – Tinna og Loftur taka fylgjendur veitingageira snappsins með í ferðalag
Sandhótel á Laugavegi 34a, lúxushótel sem er viðurkennt af Small Luxury Hotels of the World, hefur opnað veitingastað.
Sand Bar & Bistro er veitingastaður í umsjón Tinnu Óðinsdóttur framreiðslumeistara og Lofts Hilmars Loftssonar framreiðslumanns. Matreiðslan á Sand Bar & Bistro er í umsjón Friðleifs „Fidda“ Þrastarssonar og má búast við heillandi matargerð og framúrskarandi vínlista frá þessum aðilum þar sem megin áhersla verður lögð á lífrænt ræktuð og lífefld vín.
Barinn er með úrval af sérvöldum ginum og eru hanastélin með meigin áherslu á áframhaldandi ginvæðingu Reykjavíkur.
Eldhúsið er opið þriðjudag til sunnudags frá 07:00-21:00. Barinn er opinn frá 15:00 til 23:00. Mánudaga er opið frá 07:00 til 14:00 en lokað á kvöldin.
Veitingageira snappið á Raw Wine Fair í London
Tinna Óðinsdóttir og Loftur Hilmar Loftsson heimsækja Raw Wine Fair í London sem er hátíð sérhæfð í lífrænt ræktuðum og lífefldum léttvínum.
Á hátíðina mæta um 200 framleiðendur frá öllum heiminum og bjóða upp á kynningar, fræðslu og smakk af yfir 500 vínum.
Tinna og Loftur ætla að taka fylgjendur veitingageira snappsins með í þetta ferðalag, en hátíðin er sunnudaginn 11. mars og mánudaginn 12. mars næstkomandi.
Fylgist með á snapchat aðganginum: veitingageirinn
Samsett mynd: Sandhotel.is / Veitingageirinn
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan