Uppskriftir
Rúgbrauðið hennar Ömmu Deddu
Hráefni
260 gr rúgmjöl
260 gr hveiti
260 Heilhveiti
2 tsk lyftiduft
2 tsk natron
2 tsk salt
500 gr sýróp
1 l súrmjólk
Aðferð
Öllu blandað saman og sett í eina machintos dollu bakað í 8 tíma á 95°c
Það var Hinrik Carl Ellertsson matreiðslumeistari sem sendi inn þessa uppskrift og tók einnig meðfylgjandi mynd.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Frétt9 klukkustundir síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss