Vertu memm

Uppskriftir

Rúgbrauð

Birting:

þann

Rúgbrauð

Hráefni
l kg rúgmjöl
3 bollar sykur
7 tsk lyftiduft
1 L mjólk

Aðferð
Hrært vel saman ( ekki hrærivél )

Bakað í 17 klst. við 100 C.

Sniðugt að baka mikið í einu og frysta

Höfundar eru Ásbjörn Pálsson og Bjarni Sigurðsson matreiðslumeistarar

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið