Vertu memm

Uppskriftir

Piri piri kryddlögur

Birting:

þann

Kryddlögur, surf and turf, rækjur, kjúklingur, kjúklingaspjót

6 stk. ferskur eldpipar (chilli)
2 geirar hvítlaukur
1 tsk. óreganó
50 ml ólífuolía
1 msk. rauðvínsedik
1/4 msk. salt

Aðferð:

  1. Eldpipar (chilli) og hvítlaukur er bakað í ofni við 180°C í 10 mínútur.
  2. Maukið síðan allt hráefnið saman í matvinnsluvél.
Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Höfundur er Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari. Uppskrift þessi var birt í bæklingnum Næring og mataræði.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið