Freisting
Nýárs Hátíðarmatseðill Grillsins
Í meira en fjóra áratugi hefur hlýtt og notalegt umhverfið í veitingahúsinu Grillinu á áttundu hæð hótelsins yljað matargestum og fært unað bragðlaukanna í nýjar hæðir. Á nýárs Hátíðarmatseðill Grillsins eru afbragðsréttir, eðalvín og framúrskarandi þjónusta, og baksviðið er ekki af verri endanum einhver tilkomumesta og víðasta útsýn yfir borgina sem um getur í allri Reykjavík.
Nýárs Hátíðarmatseðill Grillsins
Smá-snittur og kampavín
Íslensk gæsalifur með sveppadufti nitrogen ís Steikt foie gras með espresso sýropi kengúru þynnur
Canapés and champagne
Icelandic goose liver with mushroom powder nitrogen ice cream fried foie gras with espresso syrupkangaroo carpaccio
Kóngakrabba og hörpuskels lasagna með sultuðum tómat
King crab and scallop lasagna with tomato confit
Frönsk gæsalifur með risahumar og köldu skelfisk og engifer kremi
French foie gras served with lobster and cold ginger and shellfish cream
Sandhverfa með vatnakarsa mauki, kavíar og ostrufroðu
Turbot with watercress pure, caviar and oyster foam
Hægeldaður Héri og strútur pressaður með myrkilssveppum og granat eplum
Slow cooked Here and Ostrige press with morell mushrooms and granat apples