Kristinn Frímann Jakobsson
Myndir frá hátíðarkvöldverði Klúbbs matreiðslumeistara á Norðurlandi
Klúbbur matreiðslumeistara á Norðurlandi hélt sinn fyrsta hátíðarkvöldverð á Hótel Kea 10. október s.l. Safnaðist alls 800.000 kr. til styrktar Krabbameinsfélagi Akureyrar og nágrennis.
Allir gáfu vinnu sína þetta kvöld, kokkar, þjónar og skemmtikraftar. Fjölmargir birgjar og veitingastaðir lögðu fram hráefni í veisluna ásamt því að Hótel Kea bauð upp á húsnæði og aðstöðu fyrir kvöldverðinn. Heppnaðist kvöldið mjög vel og er strax farið að undirbúa hátíðarkvöldverð að ári.
Stjórn Krabbameinsfélags Akureyrar og nágrennis sendi frá sér orðsendingu til klúbbsins:
„Það sem þið eruð og hafið verið að gera til stuðnings félaginu, hefur haft margfeldis-áhrif m.a. vegna þess að önnur fyrirtæki og einstaklingar hafa tekið eftir því þegar þið hafið auglýst það sem þið eruð að gera fyrir okkur, þá sjáum við gjafir og styrki í október og nóvember nálgast 3 miljónir króna.
Þetta gæti mögulega gert okkur kleift að greiða reikninga vegna dvalarkostnaðar sjúklinga sem þurfa til Reykjavíkur vegna geislameðferðar að fullu. Eftir síðustu uppákomu ykkar, þá gátum við hækkað þetta framlag úr 50% í 75%. Og eitt enn, ég var beðin um að skila innilegu þakklæti frá stjórninni til ykkar ALLRA frábæra fólks fyrir stuðning og hlýhug í garð félagsins.
Þetta er alveg ómetanlegt og gerir okkur kleift að styðja við krabbameinssjúka og fjölskyldur þeirra sem búa hér á okkar félagssvæði.
Jólakveðja, Þorbjörg Ingvadóttir framkvæmdarstjóri KAON.“
Matseðill kvöldsins:
Síld, kjúklingalifur, nauta þynnur, tómatsúpa, rækjur
Að hætti: Rauðka Siglufjörður
Meðfylgjandi myndir tók Kristinn Jakobsson og Magnús Örn Friðriksson.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt1 dagur síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn7 klukkustundir síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi