Viðtöl, örfréttir & frumraun
Lúxus sælgætisvörur og alvöru jóladrumbar – Þú þarft að prófa þessa eftirrétti
Franska kökuverslunin Sweet Aurora opnaði nú í sumar, 14. júlí, og hefur gengið mjög vel og eiginlega framar vonum, sagði Aurore Pélier Cady í samtali við veitingageirinn.is.
Aurore gerði fyrst leigusamning í þrjá mánuði og vonaðist til að reksturinn muni ganga það vel að hún gæti gert langtímaleigusamning, sem hún náði og gengur allt mjög vel í þessari krúttlegri frönsku kökuverslun sem staðsett er í kjallarahúsnæði við Bergstaðastræti 14 í Reykjavík.
Sweet Aurora býður upp á sannkallaðar lúxus sælgætisvörur og nú fá jólavörurnar að njóta sín.
Eftirfarandi eru þrír helstu jóladrumbarnir sem í boði eru:
Verslað á netinu
Þessar lúxus sælgætisvörur er hægt að versla í netverslun Sweet Aurora með því að smella hér ásamt öðru góðgæti.
„Business has been good and we have been extending the selection of pastries, going higher in taste quality and visual.
My pastry chef Manon has joined me a few months ago to prepare those beautiful cakes and we are very excited about the holiday season, which is the most interesting ones for pastry shop.
All the xmas special treats, traditional from Iceland and France are available all December and January.“
Sagði Aurore Pélier Cady, aðspurð um hvernig rekstur fyrirtækis hefur gengið og jólavertíðina.
Meðfylgjandi myndir eru frá @kevinpages og eru birtar hér með góðfúslegu leyfi hans.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin