Frétt
Leif Sörensen verður gestakokkur á Café Flóru
Færeyskir dagar verða um helgina í Flórunni, en þar mun Leif Sörensen einn af stofnendum af KOKS í Tórshavn í Færeyjum taka yfir eldhús Flórunnar laugardagskvöldið 25. apríl og reiða fram sex rétta málsverð af sinni alkunnu snilld.
Á matseðlinum tvinnar Leif saman færeyskum matarhefðum og því besta úr nýrorræna eldhúsinu:
Borðapantanir og nánari upplýsingar á heimasíðu Flórunnar floran.is.
Mynd: floran.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin