Vertu memm

Markaðurinn

Keppt um besta pastadiskinn

Birting:

þann

Pasta uppskriftarsamkeppniRustichella kynnir Veitingahúsið Primo Ristorante, Hagkaup og Eggert Kristjánsson hf. halda uppskriftasamkeppni undir merkjum Rustichella.

Uppskriftasamkeppnin fer þannig fram að áhugasamir senda inn uppskriftir sínar á www.primo.is/pasta. Þar skráir fólk sig til leiks á þar til gerðu formi

, segir Páll G. Arnar sölustjóri Eggerts Kristjánssonar hf, sem er umboðsaðili Rustichella pasta á Íslandi.

Skilyrði fyrir þátttöku er að pastað sem notað er í uppskriftinni sé frá Rustichella sem fæst í Hagkaup

, útskýrir Páll. Uppskriftirnar eru í framhaldinu dæmdar af dómnefnd sem skipuð er matreiðslumönnum frá Primo, Hagkaup og Rustichella.

Dómnenfndin velur fimm til átta uppskriftir sem hún telur skara fram úr. Þær eru síðan matreiddar af matreiðslumönnum Primo og dómnefndin velur þær uppskriftir sem skipa þrjú efstu sætin

, lýsir Páll. Þátttakendur geta einnig sent inn myndbönd við framleiðslu á pastaréttum sínum en veitt verða sérstök verðlaun fyrir skemmtilegast myndbandið.

Vinningar í keppninni eru glæsilegir
Fyrsti vinningur er flugferð fyrir tvo til Ítalíu með Icelandair en einnig verða veittir vinningar fyrir annað og þriðja sæti. Þá gæti sá réttur sem sigrar endað á matseðli Primo Ristorante. Veitingastaðurinn var stofnaður á síðasta ári að Grensásvegi 10. Hann er með ítölsku yfirbragði og notar eingöngu Rustichella pasta á matseðli sínum.

Skilafrestur er til 10. maí og verða úrslit kunngerð 15.maí.

Gæðapasta

  • Rustichella var stofnað í smábænum Penne 1924.
  • Sérvalið og viðurkennt durum hveiti er notað en það er með hátt prótíninnihald.
  • Gamlar framleiðsluaðferðir eru notaðar og hágæða hráefni.
  • Hæg þurrkun tryggir rétt bragð og raka. Pastað þrefaldar sig í þyngd við suðu.
  • Notuð eru bronsmót til að tryggja hrjúft yfirborð svo sósur, krydd og olíur loði betur við pastað.
  • Semolina blandað fjallavatni gefur frábæra áferð og bragð.
  • Hefðir og tækninýjungar vinna vel saman við að framleiða vöru af hæsta gæðaflokki.
  • Hugað er að sjálfbærni í vali umbúða og lágmarks notkun umbúðaefnis.
  • Umbúðir eru 100% endurvinnanlegar og náttúrulegt blek notað í merkingar.
  • Skilafrestur á www.primo.is/pasta er til 10. maí. Úrslit verða kunngerð 15. maí.

 

Fleira tengt efni:
Uppskriftaleik er lokið | Sigurvegari hefur verið valinn

 

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
1 Comment

1 Comments

  1. vala

    25.05.2014 at 15:36

    Er býið að birta úrslitin úr Primo uppskriftarkeppninni? Ef svo er, hvar er hægt að sjá það? Ég finn ekkert um það sjálf

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið