Viðtöl, örfréttir & frumraun
Hver er maðurinn? Viktor: „Ég ætlaði að verða rafvirki“
Hver er maðurinn?, er fastur liður hér á veitingageirinn.is. Þar fá lesendur veitingageirans að fræðast meira um fagmanninn sem svarar spurningum. Sá sem situr fyrir svörum, skorar á næsta viðmælanda og svo koll af kolli.
Kristófer skoraði á Viktor að taka við keflinu og eru hér svörin hans.
Fullt nafn?
Viktor Már Snorrason
Fæðingardagur og ár?
13. janúar 1992
Áhugamál?
Matreiðsla, ferðast, fjallgöngur og bjór.
Maki og Börn?
Já og nei
Hvar lærðir þú?
Ég lærði matreiðslu á Fiskfélaginu.
Núverandi starf?
Matreiðslumaður á Moss.
Hvert er uppáhalds hráefnið þitt?
Sveppir.
Segðu okkur eitthvað sem enginn annar veit um þig.
Ég ætlaði að verða rafvirki.
Hverjir eru helstu veikleikar þínir í starfinu?
Get verið of fljótur á mér að dæma aðstæður.
Hver eru verstu mistök sem þú hefur nokkurn tímann gert í eldhúsinu?
Kom 6 tímum of seint í vinnuna, ég var ekki vinsæll.
Hvaða persónu er þér minnisstæðast að hafa eldað fyrir?
Engin sem er eitthvað vart í að minnast á.
Hvaða skyndibitastaður er í uppáhaldi hjá þér og af hverju?
Le kock, það þarf ekkert að útskýra það.
Hver er skrítnasta fyrirspurn sem þú hefur fengið inní eldhús?
Egglaus ommiletta, bara með eggjahvítum því manneskjan er með eggjaofnæmi.
Hver er lengsta vakt sem þú hefur unnið, og hvað var að gerast?
Líklega 16-17 tímar og bara mikið að gera og mikið prepp.
Hvaða tæki er mest notað í eldhúsinu þínu?
Thermomix
Besti matur sem þú hefur smakkað?
Manresa er upplifun sem ég gleymi seint.
Ef þú gætir ekki unnið í veitingabransanum hvað værir þú þá að gera?
Brugga.
Hver er uppáhalds fagmaður þinn í veitingabransanum á Íslandi og af hverju?
Garðar Kári, maðurinn er á einhverju öðru leveli.
Hver tekur við keflinu, og af hverju?
Þorsteinn Geir, hann er einn sá allra nettasti.
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt13 klukkustundir síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn13 klukkustundir síðan
Hátíðarkveðjur