Viðtöl, örfréttir & frumraun
Hver er maðurinn? Viktor: „Ég ætlaði að verða rafvirki“
Hver er maðurinn?, er fastur liður hér á veitingageirinn.is. Þar fá lesendur veitingageirans að fræðast meira um fagmanninn sem svarar spurningum. Sá sem situr fyrir svörum, skorar á næsta viðmælanda og svo koll af kolli.
Kristófer skoraði á Viktor að taka við keflinu og eru hér svörin hans.
Fullt nafn?
Viktor Már Snorrason
Fæðingardagur og ár?
13. janúar 1992
Áhugamál?
Matreiðsla, ferðast, fjallgöngur og bjór.
Maki og Börn?
Já og nei
Hvar lærðir þú?
Ég lærði matreiðslu á Fiskfélaginu.
Núverandi starf?
Matreiðslumaður á Moss.
Hvert er uppáhalds hráefnið þitt?
Sveppir.
Segðu okkur eitthvað sem enginn annar veit um þig.
Ég ætlaði að verða rafvirki.
Hverjir eru helstu veikleikar þínir í starfinu?
Get verið of fljótur á mér að dæma aðstæður.
Hver eru verstu mistök sem þú hefur nokkurn tímann gert í eldhúsinu?
Kom 6 tímum of seint í vinnuna, ég var ekki vinsæll.
Hvaða persónu er þér minnisstæðast að hafa eldað fyrir?
Engin sem er eitthvað vart í að minnast á.
Hvaða skyndibitastaður er í uppáhaldi hjá þér og af hverju?
Le kock, það þarf ekkert að útskýra það.
Hver er skrítnasta fyrirspurn sem þú hefur fengið inní eldhús?
Egglaus ommiletta, bara með eggjahvítum því manneskjan er með eggjaofnæmi.
Hver er lengsta vakt sem þú hefur unnið, og hvað var að gerast?
Líklega 16-17 tímar og bara mikið að gera og mikið prepp.
Hvaða tæki er mest notað í eldhúsinu þínu?
Thermomix
Besti matur sem þú hefur smakkað?
Manresa er upplifun sem ég gleymi seint.
Ef þú gætir ekki unnið í veitingabransanum hvað værir þú þá að gera?
Brugga.
Hver er uppáhalds fagmaður þinn í veitingabransanum á Íslandi og af hverju?
Garðar Kári, maðurinn er á einhverju öðru leveli.
Hver tekur við keflinu, og af hverju?
Þorsteinn Geir, hann er einn sá allra nettasti.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025