Markaðurinn
Hótel Rauðaskriða auglýsir eftir matreiðslumanni – Tímabil 20. maí– 20. sept – Chef position
English below.
Verksvið:
Undirbúningur, bakstur, vinna og frágangur fyrir kvöldmat (a la Carte og hópamatseðill) ofl sem snýr að rekstri eldhúss.
Hæfni:
Mikilvægt er að umsækjendur hafi réttindi, séu reglusamir, snyrtilegir, nákvæmir, nýtnir og liprir í mannlegum samskiptum.
Reynsla af a la Carte er einnig skilyrði. Vaktafyrirkomulag.
Hótel Rauðaskriða er ca miðja vegu milli Húsavíkur og Akureyrar og um 30 mín akstur á hvorn stað. Góð laun, fæði og húsnæði í boði.
Umsóknir ásamt ferilskrá sendist á [email protected] Umsóknarfrestur er til 10. mars
Hotel Rauðaskriða – Chef position.
Hotel Rauðaskriða is a Country Hotel with 43 rooms and 60 seats restaurant.
It´s located about 30 km from Husavik and 45 km from Akureyri, North Iceland. We are now looking for a Chef for the summer 2023 (20th May – 20th of Sept)
Scope:
Preparation, baking, running and clean up during dinner (a la Carte and Group Menu) and other kitchen related roles. Shift work.
Applicants need to be tidy, accurate and practical and have experience in running an a la Carte restaurant, speak fluid English and work well with others.
General:
Good salaries, food and accommodation offered.
Applications and CV should be sent to [email protected] before March 10th.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni2 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni3 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni4 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni3 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Markaðurinn12 klukkustundir síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta grænkera Michelin stjarnan í Bretlandi