Vertu memm

Nýtt á matseðli

Hátíðarterta 2023 – Mosfellsbakarí

Birting:

þann

Hátíðartertan í ár hjá Mosfellsbakarí er með hvítri súkkulaðimousse, piparkökum og mandarínum.

Hátíðartertan í ár hjá Mosfellsbakarí er með hvítri súkkulaðimousse, piparkökum og mandarínum.

Höfundur er Rúnar Felixson bakari.

Mynd: facebook / Mosfellsbakarí


Leyfðu okkur að birta þinn rétt hér.

Sendu í gegnum formið hér að neðan…

  • Er nýr réttur eða eitthvað spennandi á matseðli hjá þér, kokteill, bakkelsi, kjötvara osfr.
  • Segðu okkur aðeins frá réttinum, þarf ekki vera langt, innihaldslýsing, uppskrift, lýsing á réttinum í einum til tveimur setningum, þitt er valið.
  • Fullt nafn eða heiti á vinnustað
  • Hvar er rétturinn í boði.... (ekki nauðsyn)
  • Til að fá staðfestingu/leyfi á birtingu.
  • Accepted file types: jpg, jpeg, png, gif.
    Ef þú vilt birta fleiri myndir, þá vinsamlegast sendu þær á [email protected]

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið