Markaðurinn
Fulsur eru pulsur – Logi: „Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum…“ – MYNDIR
Í júní s.l. kom á markaðinn fiskipylsur, sem frumkvöðlarnir í Hafinu höfðu þróað. Fiskipylsurnar fengu nafnið Fulsur.
„Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum þó lítið sem engin vinna hefur farið í markaðssetningu á Fulsunum. Stór fyrirtæki hafa sýnt áhuga bæði til endursölu eins og Fulsurnar koma frá okkur og framreiddar.“
Sagði Logi Brynjarsson matreiðslumeistari og framleiðslustjóri Hafsins í samtali við veitingageirinn.is. Hafið mun taka þátt í Lystahátíð frumkvöðla í haust.
Sjá einnig:
Um Fylsurnar
Byrjað er á að útbúa bindifars með sér sérblönduðu kryddi og repju olíu sem er bundið saman við farsið til að gera pylsurnar silkimjúkar.
Að lokum er bætt í farsið hreinu þorsk-hakki fyrir ögn grófari áferð og stífri kókosfeiti til að pylsurnar séu eins safaríkar og hægt er.
Í pylsunum er einungis hreinn fiskur og íblöndunarefni unnið úr plönturíkinu, því hentugar fyrir þá sem kjósa að neyta ekki kjötmeti en einnig fyrir alla aðra.
Pylsurnar innihalda EKKI egg, hveiti eða mjólk en einu ofnæmisvaldar í pylsunum eru sinnep, sellerí og soja. Farsinu er síðan sprautað í kolagen garnir, léttreyktar og soðnar því þarf einungis að hita fyrir neyslu.
Sjá einnig:
Myndir
Haldið var fulsupartí í Húsi sjávarklasans 16. júní s.l. þar sem Fulsurnar voru kynntar í fyrsta sinn fyrir almenning og var hann Kristján Þór Júlíusson sjávarútvegsráðherra sem fékk fyrstu Fulsuna og sagði að þær væru hreinlega æðislega góðar.
Með fylgja myndir frá fulsupartíinu:
Myndir: aðsendar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir