Það er sönn ánægja að tilkynna formlegt samstarf á milli Dineout og Mjólkurbúsins mathallar á Selfossi. Teymi Dineout og forsvarsmenn Mjólkurbúsins hafa unnið náið saman síðustu...
Samþætting sjálfbærni í kjarnastarfsemi Banana er eitt af því sem ný sjálfbærniskýrsla fyrirtækisins sýnir fram á. Starfsfólk Banana hefur alltaf haft sjálfbærni að leiðarljósi í sínu...
Snædís Xyza Mae Ocampo matreiðslumaður verður áfram þjálfari Íslenska Kokkalandsliðsins sem Klúbbur matreiðslumeistara heldur utan um og rekur. Snædís tók við Kokkalandsliðinu í mars 2023 og...
Miklar breytingar voru samþykktar, á aðalfundi Klúbbs matreiðslumeistara sem haldin á Hótel Geysi, á lögum félagsins og eru spennandi tímar framundan. Formenn allra deilda og nefnda...
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi? Hefur þú gaman af því að elda í góðra vina hópi, skiptast á bransasögum og að ferðast til útlanda? Ef svo...
Það er að ýmsu að huga þegar á að setja upp stóreldhús á vetingahúsi eða mötuneyti. Við fengum Jóhannes Ægir, sölustjóra stóreldhústækja hjá Expert, til að...
Breyttur opnunartími verður í verslun Rekstrarvara til og með 3. ágúst. Sumaropnunin hljóðar svo: Verslun Rekstrarvara er opin alla virka daga kl. 08-17. Verslunin verður lokuð...
Dineout fagnar því að nú eru yfir 200 samstarfsaðilar sem taka við Dineout gjafabréfum. Gjafabréfin eru frábrugðin öðrum rafrænum gjafabréfum að því leytinu til að handhafi...
Verksvið: Undirbúningur, bakstur, vinna og frágangur fyrir kvöldmat (a la Carte og hópamatseðill) ofl sem snýr að rekstri eldhúss. Hæfni: Mikilvægt er að umsækjendur hafi réttindi,...
Svört eða brún leður hnífataska með 12 hólfum á 19.900 kr. m/vsk. ásamt leður hnífaveski fyrir minni hníf í sama lit. Listaverð á þessu tilboði er...