Vertu memm

Uppskriftir

Ekta rúgbrauð

Birting:

þann

Rúgbrauð

  • 400 gr rúgmjöl
  • 200 gr heilhveiti
  • 2 tsk salt
  • 1 ½ tsk matarsódi
  • 330 ml síróp
  • 660 ml súrmjólk

Aðferð

  1. Öllu hrært saman
  2. Sett í tvær 1 ½ ltr smyrðar mjólkurfernur
  3. Bakað í 8 tíma á 100°C
Eyþór Mar Halldórsson

Eyþór Mar Halldórsson

Höfundur er Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari.
Mynd: Heiðar Kristjánsson

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið