Vertu memm

Markaðurinn

Einfaldur kjúklingaréttur með rjómabearnaise

Birting:

þann

Kjúklingaréttur í rjómalagaðri bearnaisesósu

Kjúklingaréttur í rjómalagaðri bearnaisesósu

Hér er á ferðinni ótrúlega góður kjúklingaréttur í rjómalagaðri bearnaisesósu sem kemur skemmtilega á óvart.  Þennan er tilvalið að prófa við fyrsta mögulega tækifæri.

Einföld uppskrift dugar fyrir 4.

4 stk. kjúklingabringur
2 msk. smjör til steikingar
500 ml. matreiðslurjómi frá Gott í matinn
2 msk. dijon sinnep
4 tsk. estragon
4 tsk. bearnaise essens
2 msk. kjúklingakraftur (1 teningur)
sjávarsalt og nýmalaður svartur pipar eftir smekk

Tillaga að meðlæti

hrísgrjón, steikt eða ferskt grænmeti og heitt snittubrauð

Skref 1

  • Hitaðu ofninn í 200°C.
  • Brúnaðu kjúklinginn í smjöri á báðum hliðum.
  • Kryddaðu með sjávarsalti og nýmöluðum pipar.
  • Settu kjúklinginn í eldfast mót og bakaðu í 20 mínútur í ofni þar til hann er fulleldaður.

Skref 2

  • Helltu matreiðslurjóma í djúpa pönnu, síðan sinnepi, estragoni, kjúklingakrafti og bernaise essens.
  • Hitaðu upp að suðu, settu kjúklinginn út í og leyfðu að malla í 5 mínútur við lágan hita.
  • Berðu réttinn fram með hrísgrjónum, steiktu eða fersku grænmeti og heitu snittubrauði.

Kjúklingaréttur í rjómalagaðri bearnaisesósu

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Merktu okkur: @veitingageirinn

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið