Viðtöl, örfréttir & frumraun
Danny Mena með PopUp hjá Tres Locos – Fyrir þá huguðu, er hægt að bæta við engisprettum á matseðilinn
Stjörnukokkurinn og matreiðslubókarhöfundurinn Danny Mena verður með pop up hjá Tres Locos fimmtudaginn 26. til sunnudagsins 29. október. Til gamans má geta að Danny tók þátt í matarhátíðinni Food & Fun sem haldin var í mars s.l.
Danny er einn af vinsælustu mexíkósku matreiðslumönnum New York og lofaður af miðlunum Vanity Fair, Rolling Stone, Los Angeles Times og The New York Times.
Danny er þekktastur fyrir hefðbundna mexíkóska matargerð á veitingastöðum sínum Hecho en Dumbo og nú síðast á La Loncheria og Conejo.
Matseðillinn sem að Danny Mena mun bjóða upp á:
Réttir
Kolkrabba tostada með furikake japönskum kryddjurtum & ígulkers-mayo, 2.990 kr.
Fylltur jalapeño með confit önd í nogada sósu, 3.190 kr.
Íslensk krabba chilpachole með bleikju & hrognum, 3.190 kr.
Lambakóróna með svörtum baunum í borracha-sósu. Avókadóduft & hoja santa olía, 5.990 kr.
Eftirréttur
Cajeta-karamellu eldfjall með plantain ís & möndluköku 2.690 kr.
Fyrir þá huguðu!
Bæta við engisprettum á rétt 790 kr.
Tasting menu
Allir fimm réttirnir – 10.990 kr. á mann
Eingöngu í boði fyrir allt borðið
Matreiðslubókin Made in Mexico
Í tilefni komu Danny Mena verður Tres Locos með til sölu matreiðslubókina hans: Made in Mexico – the cookbook.
Verðið á bókinni er 8.900 kr.
Danni mun árita bókina á staðnum 26. – 28. október.
Um bókina:
Inspired by the best restaurants, fondas, loncherías, and taco stands in Mexico City and adapted for the home cook, Made in Mexico is a delicious blend of classic regional and contemporary Mexican cuisine from celebrated chef Danny Mena’s hometown.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni5 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur