
Hefð er fyrir því að „gömlu“ reynsluboltarnir elda fyrir íslenska teymið
Fleiri myndbrot frá Ítalíu þar sem íslenska liðið er að gera sig klárt fyrir stóru stundina. Gömlu reynsluboltarnir hlóðu í veislu í gær og elduðu fyrir hópinn líkt og venjan er.
Fullur fókus og mikil tilhlökkun. Áfram Ísland!
Í meðfylgjandi myndbandi segir Bjarni Geir Alfreðsson matreiðslumeistari, betur þekktur sem Bjarni „Snæðingur”, frá þegar Bjarni Siguróli var ákveðinn í að fá nafnbótina „Litli Snæðingur“.
Mynd: skjáskot úr myndbandi

-
Markaðurinn3 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Centrum stækkar með nýrri viðbót í gamla Pósthúsbarnum
-
Keppni2 dagar síðan
Dagur Jakobsson sigraði í Graham’s Blend Series Kokteil keppninni – Myndir og vídeó
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?
-
Keppni2 dagar síðan
Hraði og hreinlæti tryggðu Sævari Helga sigur í barþjónakeppninni – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ostakubbur bakaður með eggjum – einföld og dásamleg uppskrift