Markaðurinn
Big Green Egg kolaofnarnir
Big Green Egg kolaofnarnir eru loksins komnir til Ísland, eitthvað það fjölhæfasta eldunartæki sem til er. Allir þeir sem vilja taka eldamennskuna lengra, elda með náttúrulegum viðarkolum og elda við lágan hita frá +50-80 gráðum, til að reykja fisk eða kjöt, til að grilla á 200-400 gráðu hita, til að baka pizzur eða kökur og geta stjórnað nákvæmum hita allann tímann og geta fengið allt það bragð sem kol og viðarspænir gera fyrir matinn.
Ofnarnir byggja á þúsund ára Japanskri aðferð sem fluttist frá Japan yfir til Bandaríkjanna.
Kynnt fyrst árið 1974, hafði leir verið notaður í upphaflegar gerðir Big Green Egg en síðan verið skipt út fyrir háþróað keramik hannað af NASA til að auka styrkleikann við erfiðustu aðstæðum og verðurfari.
Alvörur aðdáendur uppgvötuðu fljótlega þetta einstaka tæki og alþjóðleg velgengni á Big Green Egg, var síðan óstöðvandi.
Verð með VSK:
- BGE mini kr 94,966-
- BGE Small kr 131,333-
- BGE Medium kr 161,644-
- BGE Large kr 202,683-
Hægt er að kaupa marga aukahluti við eggið.
Geiri ehf. Bíldshöfða 16 – 110 Reykjavík S: 5112030 e-mail – [email protected] – www.geiriehf.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin