Smári Valtýr Sæbjörnsson
Ási barþjónn með „Pop Up“ á veitingastaðnum Kitchen & wine
Ásgeir Már Björnsson eða Ási barþjónn eins og hann er gjarnan kallaður í daglegu tali verður með „Pop Up“ á veitingastaðnum Kitchen & wine við Hverfisgötu 10.
Herlegheitin byrja í kvöld 21. janúar og stendur yfir til á laugardaginn 23. janúar og einnig 28. til 30 janúar frá klukkan 18:30.
Töfrandi kokteilar á sérkjörum þessa daga, en allir kokteilar kosta 2.200 krónur:
DON LOCKWOOD
bourbon, monkey shoulder, maple, súkkulaði bitter
THE MAN WHO SOLD THE WORLD
reyka, calvados, hunang, síttróna, orange bitter, einstök white ale
THYME FOR BÖBBLÍ
hendricks, græn epli og timian toppað með cava
BLACKWOOD BRUNCH SMASH (remix)
bourbon, maraschino, sítróna, sykur, brómber og logandi rosemarin
BLOOD AND SAND
monkey shoulder, antica formula, cherry heering, appelsínu reduction
FLUFF STUFF
bourbon, minta, lime, eggjahvíta, absinth, sykur, sóda og angostura hjörtu
LEMON GRASS FIZZ
Ophir gin, sítróna, sítrónu bitter, lemongrass, eggjahvíta og sóda
GIN GIN MULE
Ophir gin, angostura og ginger beer
NEGRONI TONIC
Ophir gin , campari, antica formula og tonic
Nánari upplýsingar á facebook síðu Kitchen & wine.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan