Viðtöl, örfréttir & frumraun
Amaury Guichon slær í gegn á netinu
Kökugerðarmeistarinn og listamaðurinn Amaury Guichon er margt til listanna lagt, en hæfileikar hans að útbúa listaverk úr súkkulaði og fleira góðgæti hafa vakið mikla athygli víða um heim.
Vídeó
The Caramel Clock tutorial. ?One of my most intricate creation!!Chocolate chip cookie base, hazelnuts financier sponge, soft caramel crémeux, vanilla salted caramel and light caramel mousse!?: @fionabergson ❤️#amauryguichon #theclock #silikomartprofessional @chocolateacademymontreal
Posted by Amaury Guichon on Friday, 18 May 2018
Vídeó
Quail egg disguised?Coconuts mousse, soft passion fruit cremeux, fresh mango compote, almond financier, chocolate nest.•••••#amauryguichon #silikomartprofessional
Posted by Amaury Guichon on Friday, 22 June 2018
Vídeó
CHOCOLATE AMAZON!! ???100LB of milk and dark Chocolat, 22 hours of hard work and fun with the amazing @cmorelchocolatier! I already can’t wait for our future collaboration!!•••••#amauryguichon #chocolate #amazon
Posted by Amaury Guichon on Friday, 29 June 2018
Fleiri myndbönd á facebook hér.
Amaury Guichon er einnig á Instagram hér.
Mynd: facebook / Amaury Guichon
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin