Viðtöl, örfréttir & frumraun
Amaury Guichon slær í gegn á netinu
Kökugerðarmeistarinn og listamaðurinn Amaury Guichon er margt til listanna lagt, en hæfileikar hans að útbúa listaverk úr súkkulaði og fleira góðgæti hafa vakið mikla athygli víða um heim.
Vídeó
The Caramel Clock tutorial. ?One of my most intricate creation!!Chocolate chip cookie base, hazelnuts financier sponge, soft caramel crémeux, vanilla salted caramel and light caramel mousse!?: @fionabergson ❤️#amauryguichon #theclock #silikomartprofessional @chocolateacademymontreal
Posted by Amaury Guichon on Friday, 18 May 2018
Vídeó
Quail egg disguised?Coconuts mousse, soft passion fruit cremeux, fresh mango compote, almond financier, chocolate nest.•••••#amauryguichon #silikomartprofessional
Posted by Amaury Guichon on Friday, 22 June 2018
Vídeó
CHOCOLATE AMAZON!! ???100LB of milk and dark Chocolat, 22 hours of hard work and fun with the amazing @cmorelchocolatier! I already can’t wait for our future collaboration!!•••••#amauryguichon #chocolate #amazon
Posted by Amaury Guichon on Friday, 29 June 2018
Fleiri myndbönd á facebook hér.
Amaury Guichon er einnig á Instagram hér.
Mynd: facebook / Amaury Guichon
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt7 klukkustundir síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn7 klukkustundir síðan
Hátíðarkveðjur