Vertu memm

Nemendur & nemakeppni

Aðsókn í nám í framreiðslu, matreiðslu og bakaraiðn stóraukist

Birting:

þann

Hótel og matvælaskólinn í Menntaskólanum í Kópavogi

Hótel og matvælaskólinn í Menntaskólanum í Kópavogi

Í Bítinu á Bylgjunni nú á dögunum voru Hallgrímur Sæmundsson, kennari í framreiðslu, og Ástríður Guðmundsdóttir, kennari í bakaraiðn, kenna bæði í Hótel og matvælaskólanum gestir í þættinum, þar sem rætt var m.a. um að aðsókn í nám í framreiðslu, matreiðslu og bakaraiðn hefur stóraukist.

Smellið hér til að hlusta á viðtalið.

 

Mynd: Smári

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið