Viðtöl, örfréttir & frumraun
Gissur Guðmundsson á ferð og flugi
Gissur Guðmundsson matreiðslumeistari situr ekki auðum höndum eftir að hann var kjörin forseti alheimssamtaka Klúbbs Matreislumeistara (WACS) í maí í fyrra, en hann hefur verið á ferð flugi út um allann heim.
Gissur undirbýr sig núna að fara til Kúbu þar sem hann kemur til með að taka þátt í Matarfestivali sem kemur til með að tanda yfir í þrjá daga, því næst flýgur hann til Sao Palo í Brasilíu þar sem Global Chefs Challenge Semi-Final fyrir America verður haldin og dvelur þar einnig í þrjá daga.
Gissur stoppar stutt hér á íslandi eða ekki nema í einn dag eftir Brasilíuferðina, því að hann kemur til með að fljúga til Moskvu til að dæma í matreiðslu og halda fund með Rússnesska kokkaklúbbnum þar í landi. Þaðan er förinni heitið til Baku í Azerbaijan þar sem Gissur verður heiðursgestur á hátíð í tilefni Islams. Gissur er búinn að vera á ferð og flugi síðan 26. ágúst og hefur verið í Noregi, Bangkok, Sydney, Innsbruk í Austuríki og framundan er Kína, Mið rússland, Bangkok aftur, Brasília aftur, Mílanó, París svo eitthvað sé nefnt.
Í samtali við freisting.is sagði Gissur aðspurður um þau verkefni sem hann hefur verið að vinna í og hvað framundan er:
„Við höfum haft í nóg að snúast, nýtt Certification system verður kynnt í Chile. Ný heimasíða opnuð 1. september á fjórum tungumálum, undirbúningur vegna þings í Chile og margt annað sem við vinnum hörðum höndum að.
Ég er ákaflega heppinn með félaga, Hilmar og Helgi eru komnir á fullt inn í samtökin og búnir að kynnast fortíðinni og eru á fullu að skapa framtíðina með mér. Nýjar reglur eru komnar vegna Heimsmeistara keppninnar á næsta ári og verða þær einnig notaðar á næstu Ólympíuleikum. Einnig er ég ánægður með að við erum ný komnir með 6 alþjóðlega dómara og vona að það muni skapa mörg tækifæri fyrir framtíðina.
Sakna þess að komast ekki á fundi og heyra hvernig gengur, en vona að ég komist á Desember og Janúar fund“, sagði Gissur að lokum.
Heimasíður Wacs:
Mynd: wacs2000.org
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni5 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana