Markaðurinn
Nýr liðsmaður í söluteymi Garra
Bjartur Logi Finnsson, bakari og kökugerðarmaður hefur hafið störf hjá Garra. Bjartur Logi lærði brauð- og kökugerð í Björnsbakarí Austurströnd og útskrifaðist 1999. Starfaði þar sem bakari og síðar verkstjóri til ársins 2003.
Bjartur Logi starfaði frá 2003 hjá Kornax og sinnti þar gæða- og sölumálum til loka ársins 2008.
Starfsfólk Garra fagnar þessum öfluga liðsmanni og telur að þessi viðbót í hópinn hjálpi til við að bæta og þétta þjónustu Garra enn frekar.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 klukkustundir síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný
-
Keppni2 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu