Freisting
Framleiðslukokkur óskast í Sviss
Matvælafyrirtæki í Sviss óskar eftir íslenskum framleiðslukokki (Production Chef) til starfa sem fyrst.
Við leitum að metnaðarfullum reyndum matreiðslumanni til að hafa yfirumsjón með vöruframboði, framleiðslu og framsetningu fiskrétta til sölu í eigin verslunum og einnig í veisluþjónustu, auk þess að vera fullur þátttakandi í stjórnendateymi fyrirtækisins að frekari þróun og vexti fyrirtækisins.
Viðkomandi þarf að vera duglegur, metnaðagjarn, ákveðinn, jákvæður, geðgóður, stundvís, og æskilegt að viðkomandi hafi einnig reynslu í matvælaframleiðslu. Þarf að tala góða ensku og kostur ef viðkomandi talar einnig þýsku, ítölsku eða frönsku. Frábært tækifæri fyrir einstakling sem er tilbúinn að takast á við ný tækifæri.
Starfið er laust og ekki eftir neinu að bíða,
Vinsamlegast sendið umsóknir ásamt ítarlegum upplýsingum og ferilskrá á [email protected] fyrir 22. nóvember 2008.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Frétt5 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun