Markaðurinn
Allt fyrir stóreldhús
Heildarlausnir fyrir stóreldhús og mötuneyti
Verslunartækni býður metnaðarfulla sérþekkingu í þjónustu sinni við atvinnueldhús, stór eldhús, mötuneyti fyrirtækja, skóla og heilbrigðisstofnanir. Sérhæft starfsfólk veitir ráðgjöf við hönnun og skipulag eldhúsa sem er afar mikilvægt – stuðlar að sparnaði, betri vinnuaðstöðu og auknum afköstum. Þjónusta á sviði hönnunar og ráðgjafar verður sífellt stærri hluti af reksti fyrirtækisins sem komið hefur upp sýningarsal að Draghálsi 4.
Við bjóðum mörg af stærstu merkjunum í bransanum.
Heimasíða Verslunartækni:
www.verslun.is
Facbook síða:
www.facebook.com/verslunartaekni
Allt fyrir veitingahús
Veitingastaðir og kaffihús
Stórt skref, í átt að þeirri stefnu Verslunartækni að auka og breikka þjónustu við viðskiptavini, var tekið árið 2015 þegar fyrirtækið keypti rekstur og lager Vífilbergs ehf. en með því fylgdu mörg þekktustu merki sem þjónusta veitinga- og kaffihús landsins. Enn stækkar og breikkar hópur viðskiptavina Verslunartækni sem nýta sér reynslu og þekkingu þess á sviði flutninga- og lagerkerfa og ýmissa lausna fyrir lítil og stór eldhús. Þá veitir Verslunartækni ráðgjöf og aðstoð við að meta og velja réttan tækjabúnað.
Allt fyrir hótel
Hótelbúnaður
Verslunartækni hefur ekki farið varhluta af aukningu ferðamanna til landsins og hefur sá þáttur þjónustu sem snýr að hótelum vaxið hratt að undan
förnu, árið. Árið 2007 rann sá hluti Rafsólar ehf. sem sinnti hótelum inn í Verslunartækni og bættist þá enn í flóru tækja og tóla sem fyrirtækið býður viðskiptavinum sínum.
Í sýningarsal okkar að Draghálsi erum við með framstilltar vörur fyrir hótel og gistihús
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn4 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla