Freisting
Gunnar Karl gestakokkur á Pio Country Club í Svíþjóð
Gunnar Karl
Gunnar Karl frá veitingahúsinu Dill í Reykjavík var gestakokkur á Pio Country Club í Svíðþjóð fyrstu helgina í apríl. Pio Country Club er sveitahóteli og matsölustaður og er mjög hipp og kúl staður í Svíþjóð.
Matseðillinn var með lífrænu þema sem bar heitið „Isländskt gästspel“ og vakti hann gríðarlega lukku en eftirfarandi er matseðillinn sem Gunnar Karl bauð uppá:
Kalixlöj-hrogn/hnúðselja/geitaostur/geitamjólk
Kalixlöjrom er á íslensku Lagarsíldarhrogn, frá Kalix
(bær í Norðurbotni, hafsvæði nyrst í víkinni sem skilur að Svíþjóð og Finnland)
Lynghænuegg/kartöflusmælki/villtur hvítlaukur
Saltfiskur frá Elvari Reykjalín/rauðrófur/reyktur mergur
Íslenskt lamb/fjallakryddjurtir/aska/jerúsalem ætilþystill
Jökull/snjór/hraun
Smellið á eftirfarandi vefsóðir til að skoða myndir af Gunnari Karli, gesti og matseðil helgarinnar.
Myndasýning:
www.piocountryclub.com/se/v35/bildgallerier_iceland.asp
Yfirlit mynda:
www.piocountryclub.com/se/v35/bildgallerier.asp
Mynd: piocountryclub.com
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni3 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Frétt4 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast