Sverrir Halldórsson
Dagur heilags Patreks | „Vil ég hvetja matsölustaði til að koma sterkari inn á þessum degi…“
Undanfarin ár hefur það færst í aukana að haldið sé upp á dag heilags Patreks,( St Patrick´s Day ) hér á Íslandi sem er 17. mars og hafa það bara verið vínveitingastaðir og krár.
Nú síðast í samvinnu við einn af birgjum víns hér á landi, en ég hafði talað við vin minn hann Eirík Valdimar Friðriksson matreiðslumeistara hjá Matstofunni Höfðabakka að vera með Írskan rétt þennan dag, sem og hann gerði.
Það sem hann bauð upp á var Irish Stew, þekktan rétt frá Írlandi, en saga hans nær aftur til 17 aldar.
Mætti ég á svæðið til að smakka og var þetta alveg eins og draumur í dós.
Vil ég hvetja matsölustaði til að koma sterkari inn á þessum degi með rétti frá Írlandi, þeir eiga fullt af réttum sem myndu falla vel að smekk íslendinga.
-
Frétt17 klukkustundir síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Keppni5 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum