Keppni
Úrslitakvöld og veislukvöldverður – Kokkur ársins 2019
Kokkur ársins 2019 verður krýndur í Hörpu 23. mars þar sem fimm kokkar keppa um þennan eftirsótta titil – í fyrsta sinn eru konur í meirihluta í úrslitunum.
Kokkalandsliðið töfrar fram forrétt og aðalrétt í heimsklassa og Garðar Kári Garðarsson, Kokkur ársins 2018, sér um eftirréttinn. Takmarkað sætaframboð, fyrstur kemur – fyrstur fær!
Miðaverð aðeins 19.900 kr.
Innifalið er vín með matnum og fordrykkur.
Opið öllum sem vilja koma og fylgjast með færustu kokkum landsins frá kl. 13:00–18:00. Eftir það er einungis opið fyrir veislugesti, tryggið ykkur því miða í tíma.
Borðapantanir sendist á netfangið [email protected]
Matseðill
Á UNDAN
Hráskinka og íslenskir ostar
LYSTAUKI FRÁ ÓX RESTAURANT
Sveppaseyði, hægelduð eggjarauða, epli og brúnað smjör
FORRÉTTUR – KOKKALANDSLIÐIÐ
Marineruð bleikja, súrumjólk, dill og hrogn
AÐALRÉTTUR – KOKKALANDSLIÐIÐ
Lambahryggur, kartöflur brokkólíní og Yuzu
EFTIRRÉTTUR – KOKKUR ÁRSINS 2018 GARÐAR KÁRI GARÐARSSON
Súkkulaði, heslihnetur, hindber og lakkrís
Kaffi og koníak
Veislustjóri: Einar Bárðarson
Skemmtiatriði: Helgi Björns og meistari Jakob.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði