Nýtt á matseðli
Trufluð áramótaveisla
Koníaksbætt humarsúpa með brioche brauði.
Nautalund Wellington: trufflumarineruð nautalund, serrano skinka, sveppa duxelle og smjördeig. Trufflað kartöflugratín, steikt rósakál með granateplum, rauðlaukssulta og portvínsgljái
Mjólkursúkkulaðimús með hvítsúkkulaði og vanillurjóma.
Mynd: Kol restaurant
Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Keppni4 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Opnunartími Innnes um jólahátíðina 2024