Markaðurinn
Spennandi tækifæri í hjarta Kópavogs
Gerðarsafn leitar að rekstraraðila veitingasölu í einstöku umhverfi á besta stað í Kópavogi. Veitingasalan í Gerðarsafni er í sólríkri glerbyggingu á neðri hæð safnsins með beinu aðgengi að skjólgóðu útisvæði sem er vinsæll áfangastaður allt árið um kring.
Gerðarsafn stendur fyrir metnaðarfullri sýningardagskrá með megináherslu á samtímalist í glæsilegri byggingu og sækja um 300.000 gestir menningarstarf svæðisins árlega. Safnið er hluti af fjölskylduvænum menningarkjarna ásamt Salnum tónlistarhúsi, Bókasafni Kópavogs og Náttúrufræðistofu Kópavogs. Útisvæði menningarhúsanna er afar fjölskyldu- og barnvænt, með gosbrunni og fjölbreyttum leiktækjum.
Samhliða veitingasölu í Gerðasafni eru möguleikar á að þróa veitingasölu fyrir tónleika í Salnum Tónlistarhúsi sem og á ráðstefnum og fundum. Spennandi tækifæri fyrir rétta aðila að þróa veitingareksturs í lifandi og skapandi umhverfi.
Þau sem annast veitingarekstur þurfa að:
• Bjóða upp á fjölbreyttar veitingar sem henta starfsemi safnsins.
• Hafa reynslu og hæfni til að sinna veitingarekstri.
• Búa yfir góðri samskiptahæfni og vera fær um að sinna fjölbreyttum hópi gesta.
• Vera tilbúin til að þróa reksturinn í takt við starfsemi safnsins hverju sinni.
Gerðarsafn er opið alla daga kl. 10-17 og er rekstraraðila unnt að hafa opið lengur eftir samkomulagi við leigusala. Hið leigða rými er 75 fermetrar og má gera ráð fyrir að staðurinn taki allt að 76 manns í sæti. Auk þess fylgir hinu leigða rými nýuppgert útisvæði sem er 100 fermetrar og getur rúmað 80 gesti við borð. Eldhúsaðstaðan og húsgögn rýmisins voru uppfærð árið 2020.
Áhugasömum er bent á að hafa samband við Brynju Sveinsdóttir forstöðumann Gerðarsafns fyrir 4. janúar, í gegnum netfangið brynjas(hja)kopavogur.is
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði