Vertu memm

Food & fun

Sigurður Laufdal sigraði í Food and Fun í Turku í Finnlandi

Birting:

þann

Sigurður Laufdal keppir hér á Bocuse d´Or 2013

Sigurður Laufdal keppir hér á Bocuse d´Or 2013

Sigurður Kristinn Laufdal Haraldsson sigraði Food and Fun sem haldin var í Turku í Finnlandi, en hann var gestakokkur á veitingastaðnum Kaskis.

Nánar um F&F í Finnlandi hér.

Í meðfylgjandi myndbandi lýsa þeir Sigurður Laufdal og Hamilton Johnson matseðlana sína í úrslitakeppninni:

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið