Viðtöl, örfréttir & frumraun
Pasquale Castelluccia gestakokkur á Nebraska
Dagana 5. – 9. mars, mun Pasquale Castelluccia vera gestakokkurinn á veitingastaðnum Nebraska við Barónsstíg 6 í Reykjavík.
Pasquale kemur frá Ítalíu og tekur yfir eldhús Nebraska og býður upp á set menu matarupplifun sem hann hefur sérhannað fyrir veitingastaðinn.
Pasquale Castelluccia hefur mikla reynslu af bæði ítalskri og franskri matargerð en hann hefur m.a. starfað á ítalska Michelin veitingastaðnum Damiano Nigro.
Pasquale er fæddur og uppalinn í smáþorpinu Carpino á Ítalíu umkringdur ólífuræktun fjölskyldunnar. Snemma varð hann innblásinn af notkun árstíðabundna hráefna í matargerð og lærði pastagerð ungur aldri af ömmu sinni.
16 ára gamall varð ástríða hans að atvinnu hans en sína fyrstu reynslu sótti hann á nærliggjandi veitingastöðum áður en hann flutti til Parísar og lærði þar franska matargerð undir sérfræðingum í franskri matreiðslu. Þegar Pasquale sneri aftur til Ítalíu landaði hann starfi hjá Michelin veitingastaðnum Damiano Nigro í Palas Cerequio.
Matseðillinn er hannaður út frá bragði og ilmum frá heimasvæði hans blandað við nútímalegri stíl.
5 rétta seðill: 12.990 kr.-.
Vínpörun: 10.990 kr.-.
3 rétta seðill: 8.990 kr.-.
Vínpörun: 6.990 kr.-.
Borðabókanir:
S.431-3131
dineout.is/nebraska
Ath. Hópar stærri en 8 bóki borð með símtali eða tölvupósti á [email protected].
Mynd: facebook / Nebraska – fataverslun & veitingastaður

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?