Kristinn Frímann Jakobsson
Nýtt kaffihús opnar á Akureyri
Nýtt kaffihús opnar á Akureyri sem hefur fengið heitið Símstöðin café og er staðsett við Hafnarstræti 102. Áætlað er að opna staðinn um miðjan júní, en eigendur eru Kristján Þórir Kristjánsson, Sveinn Sævar Frímansson og Haukur Gröndal.
Símstöðin tekur 80 manns í sæti og opnunartíminn er frá 07:00 til 23:00.
Sérstaða staðarins er sú að þetta er kaffihús sem er heilsutengt. Það geta allir komið og fengið sér eitthvað við sitt hæfi. Við bjóðum upp á súpur, kjúklinga -, fisk- og grænmetirsrétti ásamt hráfæði. Einnig munum við bjóða upp á boost, smoothie og nýkreista safa. Við munum leggja mikið upp úr góðu fjölbreyttu kaffi og kaffitengdum drykkjum og verðum með sérristað kaffi í boði. Við munum bjóða upp á glæsilegar kökur ásamt nýbökuðu brauði, bökum, vefjum og flottum salötum. Lögð verður áhersla á flott og ferskt hráefni og samsetningu ólíkra krydda.
Viðskiptavinir Símstöðvarinnar hafa kost á því að taka allt sem boðið er upp á staðnum með sér í take away. Útiaðstaða staðarins er með þeim bestu í miðbæ Akureyrar þar sem fólk getur gert vel við sig í mat og drykk á góðviðrisdögum.
, sagði Kristján Þórir einn eigenda í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður um sérstöðu staðarins og hvað verður á boðstólnum.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni3 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Keppni2 dagar síðan
Leó Snæfeld Pálsson sigraði Tipsý og Bulleit kokteilkeppnina með drykknum Pink Pop