Kristinn Frímann Jakobsson
Nýtt kaffihús opnar á Akureyri
Nýtt kaffihús opnar á Akureyri sem hefur fengið heitið Símstöðin café og er staðsett við Hafnarstræti 102. Áætlað er að opna staðinn um miðjan júní, en eigendur eru Kristján Þórir Kristjánsson, Sveinn Sævar Frímansson og Haukur Gröndal.
Símstöðin tekur 80 manns í sæti og opnunartíminn er frá 07:00 til 23:00.
Sérstaða staðarins er sú að þetta er kaffihús sem er heilsutengt. Það geta allir komið og fengið sér eitthvað við sitt hæfi. Við bjóðum upp á súpur, kjúklinga -, fisk- og grænmetirsrétti ásamt hráfæði. Einnig munum við bjóða upp á boost, smoothie og nýkreista safa. Við munum leggja mikið upp úr góðu fjölbreyttu kaffi og kaffitengdum drykkjum og verðum með sérristað kaffi í boði. Við munum bjóða upp á glæsilegar kökur ásamt nýbökuðu brauði, bökum, vefjum og flottum salötum. Lögð verður áhersla á flott og ferskt hráefni og samsetningu ólíkra krydda.
Viðskiptavinir Símstöðvarinnar hafa kost á því að taka allt sem boðið er upp á staðnum með sér í take away. Útiaðstaða staðarins er með þeim bestu í miðbæ Akureyrar þar sem fólk getur gert vel við sig í mat og drykk á góðviðrisdögum.
, sagði Kristján Þórir einn eigenda í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður um sérstöðu staðarins og hvað verður á boðstólnum.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun7 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun16 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla