Markaðurinn
Ný nálgun á rekstur stóreldhúsa kynnt til sögunnar
Hér er Biti, tæki sem verður ómissandi fyrir þig við rekstur stóreldhúsa.
Biti er hannað af GreenBytes, til að straumlínulaga eldhúsreksturinn fyrir þig og minnka í leið matarsóun verulega.
Þetta öfluga forrit er þarfaþing, sérstaklega fyrir veisluþjónustur sem vilja besta bæði vinnuflæði og hagnýtingu hráefna.
Uppgötvaðu hvernig Biti umbreytir daglegum áskorunum yfir í fyrrhafnarlausan rekstur og tryggir um leið að eldhúsið gangi eins og vel smurð vél.
Snjallinnkaup og umsjón með innkaupalistum
Snjallinnkaupa eiginleikar Biti tryggja að þú pantar akkúrat jafn mikið af hráefnum og þú þarft, sem minnkar sóun og auðveldar birgðastjórnun.
Matseðilsgreining byggð á innsæi
Biti einfaldar alla umsjón með matseðlum með því að greina ítarlega hráefnismagn og ofnæmisvalda, og tryggir þannig stöðugleika í gæðum og ánægju viðskiptavina.
Tengiliðaskrá yfir dreifingaraðila
Tengiliðaskráin yfir dreifingaraðila hjá Biti auðveldar tjáskipti og pantanir og tryggir þannig þægilegri samskipti við birgja.
Taktu þátt í eldhúsbyltingunni
Biti frá GreenBytes er meira en bara forrit—það er bráðnauðsynlegur félagi þegar kemur að því að þróa skilvirkni og sjálfbærni í eldhúsinu þínu.
Með því að innleiða Biti inn í daglegan rekstur tryggir þú þægilegra og hagkvæmara stjórnunarkerfi, sem ekki einungis jafnar, heldur fer fram úr væntingum annríks stóreldhúss.
Ertu klár í að upphefja eldhúsreksturinn?
Kíktu á vefsíðuna okkar fyrir frekari upplýsingar eða til að bóka kynningu.
Byrjaðu að nota Biti eða Bókaðu kynningu
Með því að tileinka þér Biti uppfærirðu ekki bara eldhúsið þitt—heldur seturðu nýja gæðastaðla fyrir matvælaiðnaðinn.
Saman getum við matreitt góðan árangur!
Fylgstu með til að uppgötva alla möguleika forritsins í væntanlegum útgáfum þess.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel13 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni12 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun14 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana