Viðtöl, örfréttir & frumraun
Mest lesnu fréttir ársins 2023 á Veitingageirinn.is
Nú er komið að því að fara yfir mest lesnu fréttirnar sem birtust á veitingageirinn.is á árinu 2023. Þá vakti umræðan um eldislax úr sjókvíum mikla athygli.
Eftirfarandi listi sýnir tuttugu vinsælustu fréttirnar á árinu 2023.
Hnakkrífast um eldislax úr sjókvíum – Siggi Hall kaffærir umræðuna með flottu svari
Axel Þorsteinsson skiptir um starf
Veisla sem þú mátt ekki missa af
Áhugaverð viðbót við veitingaflóruna – Allt uppbókað þar til í janúar 2024
Þessi veitingahús og verslanir bjóða ekki upp á lax úr sjókvíaeldi heldur aðeins úr landeldi
Hver verður Kokkur ársins 2023? – Könnun
Nýir eigendur að Hótel Grímsborgum
Baldur Sæmundsson lætur af starfi áfangastjóra matvælagreina í Hótel- og matvælaskólanum
Sindri Guðbrandur Sigurðsson er Kokkur ársins 2023
Veitingastaðurinn og sælkerabúðin Silli kokkur opnar
Fagnar starfsafmæli – 55 ár „á gólfinu“
Svona lítur mat- og vínseðillinn út hjá OTO
Sigurður Laufdal opnar nýjan veitingastað
Nýtt kaffihús við gömlu rafstöðina í Elliðaárdal
Gamla góða klassíkin er jú alltaf best – Myndir og vídeó
Úrslit í forkeppni – Þessi keppa um titilinn Kokkur ársins 2023
Bistro og vínbarinn Kramber opnar við Skólavörðustíg 12
Bríet Berndsen í æfingabúðir í Sviss – Fylgist með á snapchat
Mynd: úr safni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Spennandi tækifæri
-
Frétt1 dagur síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s