Pistlar
Lávarðadeild KM í fræðsluferð til Suðurnesja – Myndir
Lávarðadeild Klúbbs Matreiðslumeistara fór í fræðsluferð til Suðurnesja þriðjudaginn 21. nóvember s.l.
Flugeldhús Icelandair
Fyrst var farið og skoðað Flugeldhús Icelandair í boði Jóns Vilhjámssonar. Ótrúlegt eldhús sem afgreiðir þúsundir fjölbreyttar máltíðir á dag við ótrúlega aðstöðu þar sem farþegum og starfsfólki á flugvellinum hefur margfaldast á nokkrum árum. Þarna eru unnin kraftaverk á hverjum degi.
Skólamatur
Síðan var farið og kíkt á nýja eldhúsið hjá Skólamat sem staðsett er í Keflavík. Við skoðuðum eldra eldhúsið fyrir nokkrum árum, en síðan hafa þúsundir máltíða bæst við. Eldaðar eru 10 þúsund skólamáltíðir á dag fyrir 44 skóla. Jón Axelsson matreiðslumeistari sýndi okkur þeirra frábæra nýja eldhús og útskýrði flæðið í vinnslunni á snilldarlegan hátt. Frábær rekstur.
Veisluþjónustan Soho
Því næst tókum við smá bíltúr um Keflavík en undirritaður þekkir nokkuð þar til. Þá var farið og skoðað hjá hinum landsþekkta snillingi Erni Garðars eins og flestir þekkja hann, á veislueldhús Soho sem stendur bókstaflega á klettabrún í Keflavíkurbæ.
Þarna fengu menn að skoða eldhúsið og síðan bauð Örn okkur upp á frábæran steiktan lax sem var algert lostæti.
Svo var haldið aftur inneftir eins og sannir Keflvíkingar segja.
Myndir tók Guðjón Steinsson matreiðslumeistari.

Hilmar B. Jónsson
Matreiðslumeistari

-
Frétt4 dagar síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Nýr vettvangur fyrir brauð-sérfræðinga: Heimsmeistaramót brauð-sommelier í fyrsta sinn
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Veitingageirinn titrar: Bloomin’ Brands með umfangsmiklar uppsagnir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
90 cm gaseldavél til sölu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Lykill að starfsánægju: Hvernig forðumst við kulnun og eflum lífskraftinn?
-
Frétt2 dagar síðan
Matvælastofnun varar við E. coli í innfluttum frönskum osti
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 klukkustundir síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Markaðurinn7 klukkustundir síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík