Markaðurinn
Lagarhreinsun á kælum og frystum
Lagarhreinsun á kælum og frystum – hágæða tæki á bull verði (takmarkað magn)!
Helstu upplýsingar:
Stærð: (BxDxH): 693x856x2103 mm
700 lítra
Sjálfvirk afhríming
AISI-304 stál að utan sem innan
Stafræn stýring
HACCP
Kælistig: 0 ºC til +8 ºC (kælir) og frá -18 ºC til -22 ºC (frystir)
Sjálfvirk lokun á hurð sé hún opnuð upp minna en 90º. Helst opin sé hurðin í 135º
LED lýsing í bæði kælum sem frystum.
Hæðastillanlegir fætur úr ryðfríu stáli.
Verð á kæli kr. 180.000- án vsk.
(fullt verð kr. 253.000.- án vsk.)
Verð á frysti kr. 220.000.- án vsk.
(fullt verð kr. 396.746.- án vsk.)
Erum einnig með aðrar útfærslur ef þessi tæki henta ekki.
Endilega hafið samband – það mun alltaf borga sig
Bestu kveðjur,
starfsfólk ProKooking Island
Einhella 3c
221 Hafnarfjörður
sími: 888 9960
[email protected]
[email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni24 klukkustundir síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan