Keppni
Kokkalandsliðskvöldverður, lausir miðar – Kokkur ársins 2018
Kokkur ársins 2018 verður krýndur í Hörpu 24. febrúar næstkomandi frammi fyrir fullu húsi af gestum og stuðningsmönnum keppenda.
Frábær stemmning í fyrra þegar Hafsteinn Ólafsson hlaut titilinn eftirsóknaverða.
Kokkalandsliðið mun leika við hvern sinn fingur og töfra fram 4. rétta matseðil ásamt vel völdum drykkjum.
Fordrykkur hefst kl 18:00 í Flóa á jarðhæð Hörpu
Borðhald hefst svo kl 19:00 þar sem Andri Freyr Viðarsson og Kokkalandsliðið sjá til þess að matur, spenna og gleði ná til allra skilningarvita.
Kl:22:45 verður Kokkur ársins 2018 krýndur.
Að lokinni verðlaunaafhendingu munu Valdimar & félagar halda uppi fjörinu.
Borðapantanir á netfangið [email protected]
Takmarkað sætaframboð, fyrstur kemur fyrstur fær!
Verð kr. 21.900.-
Matseðill
Fordrykkur
Crémant d´Alsace Rosé
Úrval smárétta:
Ýsa, grísakinn & kjúklingaskinn og rófur
Vín Las Moras Chardonnay Reserva
Þorskhnakki, reykt þorskkinn, blómkál, seljurót, dill, „beurre blanc“ & silunga hrogn
Vín Las Moras Chardonnay Reserva
Lambamjöðm með lauk-kartöflu, kartöflufroðu, sýrðum lauk, svartrót , grænertum, svörtum hvítlauk og lambagljáa
Vín El Padre Morende Adventure Cabernet Franc
Súkkulaðimús með hindberjum og skyri, pralínkaka, hafrar og skyrís
Vín Paul Jaboulet Muscat de BdV Le Chant des Griolles
Með kaffinu Hardy Organic
Mynd: facebook / Kokkur ársins
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn16 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa