Markaðurinn
KEA skyr eins og þú hefur aldrei séð það áður
Nú er komin á markað ný og spennandi sérútgáfa af KEA skyri sem verður aðeins á markaði í takmarkaðan tíma. Nýtt KEA skyr með banana- og súkkulaðibragði er líkt og aðrar KEA skyr bragðtegundir próteinríkt og einstaklega bragðgott.
„Sérútgáfurnar okkar hafa vakið mikla athygli síðustu misseri enda höfum við verið óhrædd við að setja á markað nýjar og spennandi bragðtegundir.
Að þessu sinni leyfðum við okkur jafnframt að fara langt út fyrir boxið í hönnun á umbúðunum og getum fullyrt að íslenskir skyraðdáendur hafi aldrei séð neitt þessu líkt,“
segir Halldóra Arnardóttir, markaðsstjóri ferskvara hjá Mjólkursamsölunni.
Fyrsta KEA skyr sérútgáfan með saltkaramellubragði og eldgosi á umbúðunum vakti mikla lukku og fór það svo að hún var sett í hefðbundnar KEA skyr umbúðir og á nú fastan sess í vöruframboði KEA skyrs.
Nýja sérútgáfan með banana og súkkulaðibragði verður án plastloks og pappaskeiðar og er það liður í þeirri stefnu MS að draga úr plastnotkun en rannsóknir sýna að Íslendingar eru að venjast því að nota fjölnota skeiðar eftir að plastskeiðarnar voru bannaðar.
„Hvert skref í þessa átt er gott skref og við munum halda áfram þeirri vinnu að draga úr plasti í umbúðum okkar eins og kostur er án þess þó að það bitni á geymsluþoli varanna en skyrið er viðkvæm vara og plastið best til þess fallið að halda viðhalda gæðum og geymsluþoli þess,“
bætir Halldóra við að lokum.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala