Uncategorized @is
Hvetjum alla til að bjóða fram krafta sína – Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara
Ég vona að allir hafi notið sín yfir hátíðarnar og færi óskir um gleði og farsæld á nýju ári.
Eins og undanfarna áratugi byrjar árið hjá Klúbbnum á okkar árlega Galadinner eða hátíðarkvöldverð eins og hann hefur verið kallaður síðustu ár. 7. janúar verður hátíðarkvöldverðurinn haldinn í 30. sinn og er því stórafmæli framundan en þema kvöldsins er einmitt „afmæli“. Friðgeir Ingi hefur farið fyrir undirbúningsnefndinni og stefnir allt í frábæra kvöldskemmtun hjá Friðgeiri og félögum. Eins og oft áður er orðið uppselt og gestir komnir yfir 400 sem er frábært og sýnir glögglega hversu eftirsóknavert það er að koma og taka þátt.
Stjórnarfundur NKF verður haldinn á Íslandi 6. janúar næstkomandi og verður stjórnin öll gestir á kvöldinu og verður það skemmtilegt að leyfa þeim að upplifa kvöldið með okkur því lýsingar okkar á hátíðarkvöldverðinum vekja mikla athygli útfyrir landssteinana.
Að lokum þá vil ég hvetja alla félagsmenn KM sem og aðra kokka og nema að koma og taka þátt í glæsilegustu veislu ársins, það þarf margar hendur til að vinna veislu sem þessa og einnig skemmtilegt að hitta góða félaga í hátíðarskapi.
Munum öll eftir snyrtilegum kokkaklæðnaði og hreinum skóm :), þeir félagar sem hafa verið sæmdir orðum skulu bera þær um kvöldið. Strompar verða á staðnum.
Fordrykkur hefst kl 18:00 og því er gott að koma fyrr eða hafa samband við Friðgeir til að bjóða fram krafta sína.
Hlakka til að sjá sem flesta og ítreka að allir eru velkomnir og sérstaklega nemarnir ykkar.
Bestu kveðjur,
Björn Bragi Bragason
Forseti KM.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður