Smári Valtýr Sæbjörnsson
Hressir kokkar í þakkargjörðarveislu – Myndir
Það var glatt á hjalla hjá meðlimum í Klúbbi matreiðslumeistara þegar þeir hittust á fundi nú í byrjun nóvember, en góð þátttaka var á fundinum.
Fundurinn fór fram hjá Menu veitingum á Ásbrú í Reykjanesbæ þar sem Ásbjörn Pálson og hans starfsfólk tóku vel á móti matreiðslumeisturunum og buðu upp á glæsilega þakkargjörðarveislu.
Sendiherra Bandaríkjanna á Íslandi var á meðal gesta á fundinum og sagði m.a. frá Varnarliðinu á Keflavíkurflugvelli, Kokkalandsliðið fór stuttlega yfir hvað framundan er og Ingó hjá Langbest sagði frá sínu starfi á vellinum. Að sjálfsögðu var happdrættið góða á sínum stað.
Þá var komið að veislunni og þess ber að geta að allt er lagað frá grunni, en matseðillinn var á þessa leið:
Aðalréttir
- Reyktur grís með rúsínusósu
- Hægeldaður kalkún með giblet sósu
Meðlæti
- Kartöflumús
- Sætarkartöflur með sykurpúðum
- Brauðdressing (fylling)
- Baunir með sveppum og lauk
- Ferskt salat með brauðteningum
- Korn brauð
- Rauðrófur með kanil
- Maískorn soðin í mjólk og smjöri
- Trönuberjasulta
Eftirréttir
- Pecan pie
- Pumkin pie
- Cherry pie
- Með rjóma
Meðfylgjandi myndir tók Guðjón Þór Steinsson matreiðslumeistari.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Spennandi tækifæri
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Pistlar14 klukkustundir síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s